Thứ Năm , 21/02/2019
Home / Vihouse

Vihouse

GIỚI THIỆU VỀ VIHOUSE

A. VỀ WEBSITE HTTP://VIHOUSE.SBL.VN

Là website thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SBL

Website http://vihouse.sbl.vn là nơi đăng tải, chia sẻ hình ảnh dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SBL đã thực hiện, nhằm đem đến cho khách hàng niềm tin về năng lực cũng như những sản phẩm chúng tôi làm ra.

http://vihouse.sbl.vn là một website được GOOGLE đánh giá cao về hình ảnh, bài viết chất lượng.

Tên website luôn được xếp hạng cao trên trình duyệt tìm kiếm google.

1. Trụ sở chính công ty: Số 2 Trà Khê-Anh Dũng-Dương Kinh- Hải Phòng


2. Văn phòng đại diện số 428 Phạm Văn Đồng-Dương Kinh-Hải Phòng

3. Tiếp tân công ty (SĐT: 0938.192.555)


4. Tư vấn cho khách hàng


B. VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI :
VIHOUSE là thương hiệu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SBL

Chúng tôi tự hào mỗi năm thiết kế và thi công gần 20 công trình lớn, nhỏ. Để đáp ứng điều đó, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên, cử nhân nội thất được đào tạo bài bản bởi các trường có uy tín được Ban Giám đốc công ty tuyển chọn khắt khe.

Quy trình tuyển chọn của chúng tôi :

  1. Yêu cầu kinh nghiệm 2 năm, ưu tiên những CV có tư duy thiết kế tốt (điều cốt lõi ).
  2. Thử việc 2 tháng, cập nhật kiến thức thi công và triết lý kinh doanh công ty; cập nhật kiến thức hàn lâm của các kiến trúc sư đi tiên phong, nghiên cứu những kiến trúc đã thịnh hành, tìm ra ưu điểm, khuyết điểm, kiểm tra kiến thức kỹ thuật của xây dựng; cập nhật kiến thức xây dựng mới, phân tích xem có áp dụng được vào công trình cho khách hàng.
  3. Chọn ứng viên vào làm việc.
  4. Đào tạo 2 tháng tại công ty, được các kiến trúc sư và kỹ sư đàn anh dẫn dắt, được xem thực nghiệm công trình thi công, được tham quan showroom nội thất để am hiểu về cấu tạo cấu kiện ,những xu hướng thiết kế.
  5. Hợp đồng lao động.
  6. Ba tháng được Ban Giám đốc đánh giá, đề bạt tăng lương, thăng tiền và ngược lại.

Ngoài nhân sự kỹ thuật chúng tôi còn nhận sự PR, maketing, chăm sóc khách hàng,…

không thể thiếu là đội ngũ công nhân thi công ở công trình, chúng tôi có đội ngũ nhân công sẵn có, không bán thầu như các công ty khác. Công nhân được đóng lương tháng, bảo hiểm,…

C .THƯƠNG HIỆU.

Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng thương hiệu ngay từ khi công ty được thành lập, với phương châm “xây dựng không gian xanh“, xây dựng mái ấm cho gia đình Việt trọn vẹn yêu thương.

Dù thiết kế bất kỳ công trình nào chúng tôi yêu cầu đầu tiên là sự thông thoáng không khí, ánh sáng chan hòa, xử lý ánh sáng đúng từng vị trí và cuối cùng chúng tôi thiết kế không gian hài hòa với thiên nhiên, có những mảng xanh hợp lý tạo khách hàng một không gian sống lý tưởng, thoải mái sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Thương hiệu sẽ đồng hành, phát triển cùng chúng tôi xây dựng nên những công trình mới.

D. PHƯƠNG CHÂM THI CÔNG

Chúng tôi không chạy theo xu hướng vật liệu mới để rồi áp dụng không đúng vào thực tế Việt Nam. Chúng tôi quan sát và nghiên cứu áp dụng phù hợp từng vật liệu để đảm bảo công trình có tính thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng bền lâu. Chúng tôi sử dụng những phương pháp thi công đã được kiểm nghiệm, đề cao tính an toàn, bền vững lên hàng đầu ….

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, chịu khó, giá cả cạnh tranh đảm bảo cho Quý khách sự an tâm và thoải mái. Hãy gọi ngay cho chúng tôi – VIHOUSE để được tư vấn về giải pháp thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách !

Công ty chúng tôi chuyên thực hiện các hạng mục:

-Thiết kế và xây dựng trọn gói nhà phố, khách sạn, quán Bar, nhà hàng, quán Karaoke, quán cà phê, showroom, nhà xưởng và các công trình khác theo yêu cầu;

-Sửa chữa trọn gói phố, khách sạn, quán Bar, nhà hàng, quán Karaoke, quán cà phê, showroom, nhà xưởng và các công trình khác theo yêu cầu;

-Thi công, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa nhôm kính;

-Chuyên thiết kế bản vẽ, thi công các hạng mục điện nước;

-Và các hạng mục khác liên quan đến ngành xây dựng.

Công ty chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng từ thiết kế nội thất, ngoại thất, đem lại cho quý khách một không gian thoải mái, dễ chịu sau ngày lao động mệt nhọc, kiến tạo không gian đẹp, không gian lý tưởng để sống và làm việc !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SBL

Địa chỉ cơ sở 1: 355 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
Địa chỉ cơ sở 2: Số 2 Trà Khê, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh
Điện thoại : 0944 235 679
Hotline : 0938 192 555 (Mr Mộc)
Email : tonghop.sbl@gmail.com
Website : http://vihouse.sbl.vn

Vihouse
Rate this post